Bật mí hướng nhà cho tuổi giáp Tý 1984 mang lại thịnh vượng

0 148

Hướng nhà là nơi giúp hấp thụ khí lành vào nhà. Theo phong thủy, đặt đúng hướng nhà sẽ đem lại nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì thế mà người dân Việt Nam rất coi trọng hình thức này. Vậy hướng nhà cho tuổi giáp Tý ở đâu sẽ tốt, nên tránh phía nào? Hãy cùng nội thất Miền Nam tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm phong thủy của tuổi giáp Tý 1984

Theo phong thủy, cụ thể là thuyết ngũ hành, mỗi con người khi sinh ra đều mang mệnh khác nhau. Vì vậy, chúng ta cần biết đặc điểm phong thủy chi tiết của từng tuổi để biết được những yếu tố may mắn liên quan và tránh một số rủi ro không đáng có. 

Vậy tuổi giáp Tý mệnh gì? Trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tuổi giáp Tý 1984 mang hệ Kim, nạp âm Hải Trung Kim. Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và Thủy, còn lại khắc với Hỏa và Mộc.

Tuổi giáp Tý rất hiền lành

Những người hệ Kim thường rất cứng rắn, giỏi giang trong mọi việc, thậm chí là tiềm ẩn những tài năng chưa được bộc lộ. Tuy nhiên, những người sinh năm 1984 mang hệ nạp âm Hải Trung Kim thì sẽ có tính cách hiền lành hơn một chút so với hệ Kim thông thường.

Bài viết này dành riêng cho những người sinh năm 1984 âm lịch. Nếu xét về lịch dương sẽ là từ ngày 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985. Những người này sẽ mang tuổi con chuột, hay còn gọi là tuổi giáp Tý.

Hướng nhà cho tuổi giáp Tý chuẩn phong thủy 

Hướng nhà tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, con đường làm ăn và chuyện hạnh phúc của từng gia đình. Vậy tuổi giáp Tý hợp hướng nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Hướng nhà dành cho Nam giáp Tý 1984

Nếu gia chủ là Nam giáp Tý 1984, hãy quyết định ngay hướng nhà của mình về các phía sau đây:

  • Hướng Tây Bắc: Trong tử vi còn gọi là sinh khí, tức phúc lộc vẹn toàn. Đặt nhà ở hướng này sẽ giúp gia chủ phát triển danh tiếng, thu hút tài lộc về nhà mình. Ngoài ra, vận may trong con đường phát triển công danh, sự nghiệp cũng sẽ được phù hộ hơn rất nhiều.
  • Hướng Đông Bắc: Đối chiếu với tử vi là diên niên, nghĩa là mọi sự đều ổn định. Hướng này đặc biệt dành cho gia chủ nào muốn phát triển lâu dài, bền vững về chuyện tình cảm. Đối với nam chưa có gia đình, chuyện tình yêu sẽ rất thăng hoa. Còn đối với những người đã kết hôn, gia đình sẽ luôn hòa thuận và hạnh phúc. 
  • Hướng Tây: Trong tử vi có tên gọi phục vị, có nghĩa là được nhiều sự giúp đỡ. Xây nhà ở hướng này sẽ giúp cho Nam giáp Tý 1984 luôn có “quý nhân phù trợ” bên mình. Những người này sẽ luôn nhận được nhiều may mắn, tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là trong thi cử. 
  • Hướng Tây Nam: Là thiên y trong tử vi, tức là gặp thiên thời được che chở. Hướng nhà này dành cho những ai đề cao sức khỏe bởi sẽ luôn được cải thiện chất lượng sức khỏe, hạn chế ốm đau, bệnh tật và sống trường thọ.
Nam giáp Tý 1984
Nam giáp Tý 1984 hợp hướng nhà Tây Bắc

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tuất

Hướng nhà dành cho Nữ giáp Tý 1984

Trên thực tế, Nữ giáp Tý 1984 cũng phù hợp với những hướng nhà tương tự như Nam, nhưng ý nghĩa phong thủy lại hoàn toàn khác. Nếu gia chủ là Nữ giáp Tý 1984, hãy tham khảo một số hướng nhà tốt sau đây:

  • Hướng Tây Bắc: Thiên y – Gặp thiên thời được che chở. Những người nữ sinh năm 1984 sẽ được phong thủy phù hộ về sức khỏe, chữa lành mọi bệnh tật và sống trường thọ hơn. 
  • Hướng Đông Bắc: Phục vị – Được nhiều sự giúp đỡ. Sức mạnh tinh thần của Nữ giáp Tý sẽ luôn được củng cố và phát triển. Con đường thi cử hay sự nghiệp đều sẽ thăng tiến và thuận như ý muốn.
  • Hướng Tây: Diên niên – Mọi sự đều ổn định. Tất cả mối quan hệ bên ngoài như đồng nghiệp, bạn bè hay bên trong như gia đình, vợ con đều luôn vui vẻ, thuận lợi và tránh được thị phi không đáng có.
  • Hướng Tây Nam: Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn. Tiền tài, danh tiếng và sự nghiệp của Nữ giáp Tý 1984 đều trên đà thăng tiến và phát triển. Đặc biệt sẽ có được chức danh rất cao trong lĩnh vực đang làm. 
Nữ giáp Tý hợp hướng nhà Đông Bắc
Nữ giáp Tý hợp hướng nhà Đông Bắc

Mỗi hướng nhà tốt dành cho tuổi giáp Tý 1984 đều mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau dù là nam hay nữ. Tùy theo nhu cầu, mong muốn của từng nhà, hãy đặt hướng nhà theo phía đó để hấp thụ được nhiều may mắn, tài lộc nhất có thể.

Một số hướng nhà xấu tuổi giáp Tý 1984 nên tránh

Đối với Nam giáp Tý, cần tránh một số hướng xấu như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đặt những hướng này thường sẽ không may mắn, làm việc gì cũng dễ thất bại, dễ nản chí. Nhất là đối với những người đang kinh doanh thì rất dễ phá sản, nguồn thu nhập cũng không tích trữ được lâu. 

Tuổi giáp Tý nên tránh hướng Bắc
Tuổi giáp Tý nên tránh hướng Bắc

Còn đối với Nữ giáp Tý 1984 thì cũng nên tránh các hướng giống như ở Nam bởi thường bị những người khác ganh ghét, đố kị và nhiều thị phi. Các mối quan hệ xung quanh kể cả gia đình cũng hay xung đột và xích mích. Sức khỏe yếu và hay bệnh tật.

Trên đây là tất tần tật giải đáp về hướng nhà cho tuổi giáp Tý. Rất mong bài viết sẽ bổ ích cho các bạn!

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.