Tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì thăng quan phát tài

0 214

Nhiều người thường quan niệm rằng, hướng đặt của bàn thờ Ông Địa ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp, sự ổn định về kinh tế của gia chủ. Chính vì thế, đặt tủ thờ như thế nào thì hợp phong thủy đang là vấn đề được rất nhiều người chú trọng và quan tâm. Hãy cùng Hoàng Vân tìm hiểu về tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì tốt trong bài viết này nhé!

Đôi nét về người tuổi Bính Dần 1986

Bính Dần là những người sinh vào năm 1986. Rất khó để xác định chính xác tính cách và nhìn thấu nội tâm của người Bính Dần. Tuy nhiên, nhìn chung người mang tuổi Bính Dần có nội tâm rất mãnh liệt, họ là những người tài giỏi, thông minh nhưng lại rất dễ nổi nóng và khó tính. 

Chính điều này sẽ dễ khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm, gây hiềm khích hoặc xung đột với người khác nếu không biết kiềm chế tính cách nóng vội, bảo thủ của bản thân.  

Người Bính Dần thông minh xuất chúng nhưng tính tình nóng nổi, bảo thủ
Người Bính Dần thông minh xuất chúng nhưng tính tình nóng nổi, bảo thủ (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt bàn thờ Ông Địa ở đâu thu hút tài lộc?

Tầm quan trọng của việc thờ cúng ông Địa

Nên đặt bàn thờ Thổ Công hướng nào để thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ không chỉ là vấn đề được người tuổi Bính Dần quan tâm mà đây là vấn đề chung của tất cả những tín đồ phong thủy. 

Theo phong thủy, việc thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa không chỉ giúp cai quản đất đai, tiền tài mà còn giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp gia chủ thăng quan tiến chức, xây dựng nền kinh tế vững chắc cho gia đình. 

Tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì tốt
Tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì tốt (Nguồn ảnh: Internet)

Vị trí đặt bàn thờ ông Địa

Thông thường, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ được đặt dựa vào một bức tường vững chắc tránh xê dịch vị trí. Đồng thời mặt tủ thờ hướng thẳng ra cửa chính của ngôi nhà, vì người ta cho rằng đây là nơi giúp Thần Tài kéo thêm nhiều lộc lá, may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, tủ thờ Ông Địa không nên được đặt dưới cầu thang, cạnh nhà vệ sinh hay nhà bếp vì những nơi này thường chứa đựng nhiều tà khí, làm ô uế không gian thờ cúng, từ đó cũng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Nam tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì thành công?

Gia chủ có tuổi Bính Dần là nam giới nên đặt bàn thờ quay về các hướng tốt là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Khi đặt đúng hướng tốt sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, sức khỏe dồi dào, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, ôn hòa.

Gia đình cực kỳ viên mãn nếu đặt tủ thờ theo các hướng hợp tuổi Bính Dần
Gia đình cực kỳ viên mãn nếu đặt tủ thờ theo các hướng hợp tuổi Bính Dần (Nguồn ảnh: Internet)

Nam tuổi Bính Dần tuyệt đối không nên quay bàn thờ Thổ Công về các hướng như: hướng Bắc (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại). Vì rất có thể sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống, dễ bị bệnh tật hành hạ, thương tật xảy đến bất ngờ, tinh thần kém ổn định, dễ gặp trộm cướp, tranh chấp tài sản. Chính vì thế, nam tuổi Bính Dần cần đặc biệt chú ý nhé!

Nữ tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào thì may mắn?

Không giống với người Bính Dần nam giới, hướng đặt bàn thờ Ông Địa của người nữ tuổi Bính Dần có đôi chút khác biệt. Người tuổi Bính Dần là nữ nên đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Công hướng về các hướng sau: Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị).

Nữ tuổi Bính Dần cần tránh đặt tủ thờ Ông Địa theo những hướng xấu
Nữ tuổi Bính Dần cần tránh đặt tủ thờ Ông Địa theo những hướng xấu (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Dần cũng cần chú ý về những vị trí không tốt để đặt tủ thờ như hướng Đông Bắc (Tuyệt Mạng), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Họa Hại). 

Khi tủ thờ quay về những hướng tài vận cực kém này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của gia chủ, xuất hiện nhiều bệnh tật, tinh thần không ổn định, sự nghiệp lận đận, thường xuyên gặp nhiều tranh cãi thị phi trong cuộc sống. Chính vì thế, người nữ sinh năm 1986 cần chú ý tránh quay hướng tủ thờ Ông Địa quay về những hướng cực xấu này nhé!

Việc tuổi Bính Dần đặt bàn thờ Ông Địa hướng nào để thu hút vận may, tiền tài và tránh những chuyện không may luôn là vấn đề được những người sinh năm 1986 rất quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ có thể đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. 

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.